Yêu cầu sinh viên chuẩn bị thực tập nghề và thực tập tốt nghiệp cập nhật thông tin

Hiện nay Khoa và các Công ty đang gấp rút chuẩn bị cho sinh viên đi thực tập nghề và thực tập tốt nghiệp. Vậy kính đề nghị bộ môn Chăn nuôi Chuyên khoa và Bệnh xá thú y thông báo tới các sinh viên các thông tin sau:

A.   Thông tin chung
– Sinh viên cung cấp các thông tin cá nhân: số điện thoại, email, số CMND, quê quán, địa chỉ cư trú (ghi đầy đủ), số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng (theo mẩu đính kèm) và các bộ môn tập hợp vào file đính kèm và gửi cho Dương Thanh Hải trước 17h ngày thứ 5 (04/8/2016).
– Các thông tin về thực tập nghề và thực tập tốt nghiệp được cập nhật ở website của khoa CNTY
– Ngày 09/8 toàn bộ sinh viên tập trung ở khoa CNTY (thời gian cụ thể sẻ thông báo ở website của khoa)

B.   Từng công ty
1. Công ty CJ (Nghệ An-Hà Tĩnh)
– Sinh viên cập nhật số điện thoại, email, số chứng minh,… theo mẫu

2. Các trại gà ở Nghệ An, Hà Tĩnh
–       Sinh viên cập nhật số điện thoại, email, số chứng minh,… theo mẫu
–       Giấy giới thiệu của trường

3. Công ty Greenfeed:
– Sinh viên đã hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của công ty,
– Công ty đang phân bổ sinh viên vào các trại để thực tập.
=> Sinh viên cập nhật thông tin trên website của khoa

4. Công ty Sunjin Vina:
Yêu cầu sinh viên:
=> Sinh viên cập nhật thông tin theo mẩu đính kèm

5. Công ty Nupak (ANTMV)
– Công ty đang phân bổ sinh viên vào các trại, Khoa sẻ thông báo cho sinh viên qua lớp trưởng và web của khoa.
=> Yêu cầu sinh viên: Sinh viên cập nhật thông tin theo mẫu đính kèm

6. Công ty Ausfeed:
Các thông tin sinh viên cần bổ sung:
–       Đơn xin việc (để công ty hợp thức hóa theo hợp đồng đào tạo);
–       Giấy khám sức khỏe (của trường hoặc y tế cấp Huyện trở lên)
–       2 ảnh 3×4,
–       photo chứng minh nhân dân,
–       địa chỉ cư trú; tên ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh mở tài khoản (điền vào mẫu đính kèm).

7. Công ty CP
–       Ngày 12/8 sinh viên có mặt tại ga Biên Hoà-Đồng Nai để về trại
–       Sinh viên cần điền theo thông tin ở file đính kèm
–       Giấy xác nhận mởi tài khoản ngân hàng (có mộc đỏ của ngân hàng) Do Công ty trả chi phí hỗ trợ qua hệ thống ngân hàng nên bắt buộc phải có giấy tờ này vì tránh trường hợp chuyển bị sai người thụ hưởng. Công ty khuyến khích các bạn sinh viên nên mở tài khoản tại các ngân hàng như: Agribank, Vietcombank sẽ dễ dàng chuyển khoản cũng thanh toán.

8. Công ty Vinamilk Hà Tĩnh
–       Đơn xin thực tập giáo trình tại công ty (viết tay),
–       Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương,
–       Giấy khám sức khỏe (của trường hoặc y tế cấp Huyện trở lên)
–       Giấy giới thiệu của trường (có thể làm chung một tờ, các em lập danh sách đoàn đi có đóng dấu của trường và một tờ giấy giới thiệu)

9. Công ty Cargill
– Công ty đang phân bổ sinh viên vào các trại, Khoa sẻ thông báo cho sinh viên qua lớp trưởng và web của khoa.

Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ với thầy Dương Thanh Hải-Trợ lý khoa học-đào tạo.

Bài trướcLớp Chăn nuôi – Thú y khóa 36 gặp mặt mặt kỉ niệm 10 năm ngày ra trường
Bài tiếp theoNghiên cứu đánh giá thị hiếu tiêu dùng thịt bò tại TP. Đà Nẵng