KHOA CNTY TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN KHÓA 48

0
160

Vào lúc 19h00 ngày 26/01/2016, tại Nhà đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế, Khoa Chăn nuôi – Thú y tổ chức buổi đối thoại với sinh viên khóa 48 với sự tham sự của các thầy cô giáo trong khoa cùng hơn 400 sinh viên năm thứ 2 (khóa 48) đang học tập tại Khoa.

PGS.TS Nguyễn Xuân Bả, Trưởng khoa đã chủ trì buổi đối thoại nhằm chia sẻ thông tin, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn của sinh viên sau hơn một năm học tập tại trường, thông qua đó giúp gắn kết tình thầy trò và nâng cao chất lượng đào tạo.

Những nội dung chính được thảo luận tại buổi đối thoại xoay quanh về việc học lý thuyết, các bài tập thực hành, học phần tiếp cận nghề và hình thức thi kết thúc học phần. Ngoài ra sinh viên cũng đề cập đến các vấn đề chung của trường như việc bố trí phòng học, công tác vệ sinh giảng đường, việc tổ chức trông giữ xe cho sinh viên…  Các kiến nghị của sinh viên đã được Khoa ghi nhận để cải thiện chất lượng đào tạo, đồng thời gửi lên nhà trường để có các giải pháp phục vụ tốt hơn cho việc học tập của sinh viên ở trường.
Buổi đối thoại kết thúc vào lúc 21h cùng ngày.
 

Bài trướcHọp phát triển kế hoạch hoạt động chi tiết năm 2016 – Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam
Bài tiếp theoHội nghị thường niên dự án ACIAR – LPS/2012/062 “Nâng cao sức sản xuất bền vững và hiệu quả của các nông hộ chăn nuôi bò ở miền Trung, Việt Nam”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here