Họp phát triển kế hoạch hoạt động chi tiết năm 2016 – Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động của Mạng lưới Một sức khỏe các trường đại học Việt Nam (VOHUN), ngày 06 tháng 01 năm 2016, khoa Chăn nuôi Thú y trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức cuộc họp “Phát triển kế hoạch hoạt động chi tiết năm 2016” tại Huế với sự tham gia của đại diện 02 khoa/trường thành viên trong mạng lưới gồm: Khoa CNTY, trường Đại học Nông Lâm Huế; khoa Y tế công cộng trường Đại học Y Dược Huế và Đại học Y khoa Vinh. Chủ trì cuộc họp là PGS. TS Nguyễn Xuân Bả, Trưởng khoa CNTY, ĐHNL Huế, về phía ĐH Y Dược Huế có PGS. TS Võ Văn Thắng, Trưởng khoa Y tế công cộng. Cùng các Cán bộ, Giáo viên của 2 khoa.

Cuộc họp diễn ra nhằm:
i) cập nhật kế hoạch triển khai hoạt động 6 tháng đầu năm 2016;
ii) rà soát các yêu cầu về hoạt động và kết quả mong đợi của phía nhà tài trợ USAID/OHW trong năm thứ hai (2016);
iii) thảo luận thống nhất kế hoạch hoạt động năm 2016 của VOHUN liên quan đến các khoa/trường trong khu vực miền trung.

Cũng tại cuộc họp, các hoạt động trong năm 2016 được xác định sẽ xây dựng dựa trên tiêu chí chung là đáp ứng lợi ích của toàn bộ Mạng lưới hơn là lợi ích của các trường riêng lẻ. Qua quá trình thảo luận tại nhóm và toàn thể, các trường đã thống nhất kế hoạch chi tiết cho năm 2016, bao gồm 03 hoạt động sẽ được báo cáo trước cuộc họp Ban Điều hành VOHUN tại Hà Nội. Dựa trên kết quả thảo luận tại buổi họp Ban Điều hành này, đại diện 05 trường trong Ban Điều hành VOHUN sẽ thảo luận để thống nhất bản kế hoạch hoạt động cuối cùng.

Bài trướcC.ty CP Hải Nguyên và C.ty TNHH Thái Việt Swine Line tuyển dụng
Bài tiếp theoKHOA CNTY TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN KHÓA 48