Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2015-2016 của Khoa Chăn nuôi – Thú y thành công tốt đẹp

Lúc 14h00 ngày 22/10/2015, Khoa CNTY long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015 – 2016 để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 – 2015, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả – Trưởng Khoa vàTS. Trần Quang Vui-Phó khoa kiêm chủ tịch Công đoàn khoa chủ trì hội nghị Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Lê Thanh Bồn – Phó hiệu trưởng đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Thành phần tham dự hội nghị có đông đủ các đồng chí trong Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Khoa CNTY. Hội nghị đã được nghe TS. Trần Quang Vui – Phó trưởng Khoa, kiêm chủ tịch Công đoàn Khoa CNTY báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2014-2015 và dự thảo phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, TS. Lê Thanh Bồn – Phó hiệu trưởng đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC Khoa CNTY. Trong năm học vừa qua, Khoa  đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Khoa CNTY. PGS.TS. Lê Thanh Bồn – Phó hiệu trưởng  phát biểu chỉ đạo Hội nghị Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học và thực hành thực tập, hoàn thiện đội ngũ, nâng cao năng lực của cán bộ giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo và NCKH của Khoa. Nhà giáo ưu tú, PGS.TS.Nguyễn Đức Hưng – GVCC phát biểu ý kiến đóng góp tại Hội nghị Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp  của đại biểu và CBVC. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Khoa, sẽ được Ban chủ nhiệm khoa chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Nhà trường, Khoa sẽ có kiến nghị trình Ban Giám hiệu nghiên cứu giải quyết kịp thời.              Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2015 – 2016 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên Khoa Chăn nuôi – Thú y càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BCN Khoa, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CBVC Khoa CNTY chắc chắn sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công.

Bài trướcKết thúc tốt đẹp chuỗi chương trình "Ngày hội định hướng và cơ hội việc làm ngành Chăn nuôi – Thú y"
Bài tiếp theoHội thảo Quản lý và sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi