Khoa CNTY tổ chức Gặp mặt Tân sinh viên Khóa 49 tựu trường

Đến dự buổi gặp mặt có các cán bộ, giảng viên Khoa CNTY và khoảng 500 Tân sinh viên Ngành Thú y và Chăn nuôi Thú y.
Buổi lễ được bắt đầu bởi các tiết mục ca nhạc đặc sắc chào mừng Tân sinh viên do Liên chi Đoàn khoa tổ chức.
Tại buổi lễ, các tân sinh viên đã được thầy Phó trưởng Khoa, TS. Trần Quang Vui giới thiệu về Khoa, từng CBGV giảng dạy trong Khoa, về một số định hướng cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường.
Ngoài ra, tân sinh viên cũng nhận được sự trao đổi, sẻ chia của  thầy Trưởng Khoa, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả và thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng.
Với mong muốn các Tân sinh viên có được sự khởi đầu thuận lợi, tiến bước vững chắc trong quá trình đào tạo tại Trường, buổi gặp mặt kết thúc vào 09:30 trong những tràng vỗ tay hân hoan, khởi sắc.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu của Thầy Trường Khoa, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả

Thầy TS. Trần Quang Vui  giới thiệu về Khoa và mốt số định hướng nghề nghiệp

Tuyên dương các Tân thủ khoa