Sinh nhật 1 tuổi R.E.P Science “Nghiên cứu sáng tạo – Kết nối đam mê”

Buổi lễ sinh nhật được tổ chức long trọng tại văn phòng khoa Chăn Nuôi Thú Y Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Với sự tham gia của quý thầy cô giáo, lãnh đạo công ty R.E.P BIOTECH, đại diện các CLB, và tất cả thành viên của R.E.P SCIENCE.

👉Về phía công ty R.E.P BIOTECH có:

Chị Hoàng Thị Toàn _ Trợ lý Tổng Giám Đốc

👉Về phía Đoàn Trường có:

Thầy TS Hoàng Hữu Tình _ Bí thư Đoàn trường

👉Về phía khoa Chăn Nuôi Thú y có:

1.Thầy PGS.TS Đinh Văn Dũng _ Trưởng khoa CNTY

1. Thầy TS Nguyễn Hải Quân _ Phó khoa CNTY
  2. Thầy PGS.TS Phạm Hồng Sơn
  3. Thầy Ths Lê Trần Hoàn _ Bí thư Liên chi Đoàn khoa CNTY

👉Về phía CLB R.E.P SCIENCE có:

1. Thầy PGS.TS Nguyễn Xuân Hòa _ Trưởng Bộ môn Thú y, Chủ nhiệm CLB R.E.P SCIENCE
  2. Cô Ths Lê Minh Đức _ BCN CLB R.E.P

3.Cô TS Bùi Thị Hiền

4.Cô Ths Nguyễn Thị Quỳnh Anh

5.Cô Ths Phan Thị Hằng

🤝Tròn một năm R.E.P SCIENCE ra đời, đã kết nối được các bạn sinh viên, thầy cô và công ty R.E.P BIOTECH. Tất cả đã cùng nhau chia sẻ, cùng nhau nỗ lực để nghiên cứu tạo nên nhiều giá trị để phát triển bản thân và đóng góp tạo ra những sản phẩm an toàn cho nền chăn nuôi.

💠Từ ngày thành lập đến nay, chắc hẳn mỗi bạn thành viên đều có chung cảm nhận đây chính là nơi đã giúp các bạn có cơ hội học tập và trải nghiệm. Chính những sự quyết tâm với tinh thần ấy, chắn chắn sẽ đưa R.E.P SCIENCE ngày một phát triển hơn nữa.

🎈Đúng với tên gọi của CLB, trong một năm vừa qua R.E.P SCIENCE đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Và chúng ta hãy tự hào về điều đó để tiếp nối những thành công phía trước.

📌Chặng đường sắp tới còn rất dài, chúc cho R.E.P SCIENCE ngày càng lớn mạnh. Chúc cho các bạn thành viên của CLB luôn luôn giữ vững sự nhiệt huyết và tâm sức của tuổi trẻ. Vì R.E.P SCIENCE chính là nơi để ươm mầm sự trí tuệ, bản lĩnh, tự tin và năng động cho các bạn.

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật:

Bài trướcKhai mạc giải bóng chuyền nam nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y tranh Cup Thái Việt 2023
Bài tiếp theoKhoa Chăn nuôi Thú y tổ chức Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp lớp Chăn nuôi Khóa 53