THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CTY ANT

Được thành lập năm 1995, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu luôn không ngừng phấn đấu, phát triển và nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
Bắt đầu đầu tư vào Việt Nam từ năm 1995 với một nhà máy hoạt động tại tỉnh Đồng Nai, đến nay Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (ANT) đã phát triển thêm 2 nhà máy tại tỉnh Hải Dương và Long An góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hơn 1.300 lao động địa phương. Qua quá trình từng bước xây dựng thương hiệu sản phẩm, nâng cao uy tín trên thị trường, ANT tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực cung cấp thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản vào các thương hiệu: Dr.Nupak, Dachan, Redstar, Nuboss …
Không chỉ quan tâm lợi nhuận trong kinh doanh, ANT còn quan tâm chia sẻ gánh nặng với người chăn nuôi trong thời buổi giá cả leo thang như: giãn nợ, cho mua trả chậm, cung cấp các chế phẩm đặc biệt của công ty giúp vật nuôi tăng sức đề kháng bệnh; phát triển mạng lưới cộng tác viên thú y cơ sở sát cánh cùng nhà nông trong chăn nuôi…Nhờ vậy, không chỉ các hộ nuôi cá thể mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyên chăn nuôi có quy mô lớn nhất nước hoặc khu vực như: Công ty TNHH Nguyễn Hồ chuyên nuôi cút (Tiền Giang), Cty TNHH chăn nuôi Bình Minh chuyên nuôi gà (Đồng Nai) và vô số đơn vị công ty hay cá thể chăn nuôi heo… Đã gắn bó với sản phẩm của ANT.
Do nhu cầu phát triển trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm tại thị trường Việt Nam. Nay công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

–        Nhân viên sale, Kỹ Thuật: số lượng 30(nam)

–        Độ tuổi từ  21 – 25 tuổi

–        Tốt ngiệp Đại học, Cao Đẳng các ngành Chăn nuôi, Thú Y.

–        Ứng viên có tinh thần học hỏi trong công việc, năng động, nhiệt tình.

thời gian phỏng vấn:
Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm Huế
Ngày: 27/05/2016, bắt đầu lúc 8:00 sáng

Bài trướcTuyển sinh lớp Cao học quốc tế Okayama – Huế khóa 10
Bài tiếp theoHội thảo Lấy ý kiến phản hồi đề tài: "Xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh LMLM và tai xanh ở gia súc tại Hà Tĩnh"