Sinh nhật hai tuổi CLB Chăn nuôi gà Vietswan

Vào lúc 17h, ngày 08 tháng 06 năm 2022, tại hội trường Khoa Chăn nuôi – Thú y đã diễn ra buổi tổng kết và sinh nhật lần thứ 2 của Câu lạc bộ cChăn nuôi gà Vietswan.

Đến dự với buổi lễ tổng kết và sinh nhật lần thứ 2 của CLB Chăn nuôi gà Vietswan có TS. Trần Quang Vui – Phó Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, thầy Lê Trần Hoàn – Bí thư LCĐ Khoa CNTY cùng với các đại diện các CLB chuyên ngành khác trong khoa và toàn thể thành viên CLB Chăn nuôi gà Vietswan

TS. Trần Quang Vui – Phó trưởng khoa CNTY phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB tròn 2 tuổi
Sinh viên Lê Thế Việt – chủ nhiệm clb đã tổng kết lại những hoạt động của CLB trong 1 năm vừa qua, những vấn đề làm được và chưa làm được, những thuận lợi và khó khăn của CLB đang gặp phải.

Cùng với đó CLB cũng đã trao các phần quà cho các bạn sinh viên là thành viên của CLB có những hoạt động tích cực đóng góp cho hoạt động của CLB trong năm vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài trướcLễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Nam, Nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y Cup Hồng Hà năm 2022
Bài tiếp theoSeminar chuyên đề về “Chia sẻ một số kết quả nghiên cứu về sử dụng nấm rể trắng cải thiện chất lượng rơm làm thức ăn cho gia súc”