Tập huấn “Xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh LMLM và Tai xanh trên đàn gia súc tại tỉnh Hà Tĩnh”

Thành phần tham gia khóa tập huấn là các Thú Y viên đến từ  các Trung tâm của Tỉnh Hà Tĩnh. Đến dự khóa tập huấn còn có quý lãnh đạo ban ngành của Huyện Cẩm Xuyên và Sở Khoa học – Công Nghệ tỉnh Hà Tĩnh cùng với quý thầy cô đến từ Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Trong khóa tập huấn, các học viên đã được tiếp cận với mô hình an toàn Lở mồm long móng và tai xanh đã được triển khai ở một số địa bàn của tỉnh Hà Tĩnh và đem lại kết quả cao. Sau khi kết thúc khóa tập huấn, các học viên được kỳ vọng sẽ đem mô hình an toàn Lở mồm long móng và Tai Xanh đến gần hơn bà con ở các Huyện, Xã, Thị trấn của tỉnh Hà Tĩnh; thấy được tác hại nguy hiểm của dịch Lở mồm long móng và tai xanh từ đó có biện pháp phòng tránh; có sự phối hợp chặt chẽ giữa người chăn nuôi, các Trung tâm và Sở Khoa học – Công nghệ của tỉnh Hà Tĩnh.

Bài trướcGặp mặt, chào đón Tân sinh viên khóa 51
Bài tiếp theoTuyển dụng ngoài định kỳ của c.ty Emivest và CP