Đoàn cán bộ khoa Chăn Nuôi Thú Y tham quan Công ty CJ Vina Agri – Chi nhánh Đồng Nai

Trong ngày 22 tháng 11 năm 2019, nhận lời mời từ ông Lại Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh nhà máy Đồng Nai - công ty CJ Vina Agri, đoàn cán bộ khoa Chăn Nuôi Thú Y do trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả làm trưởng đoàn đã tham quan thực tế tại nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Đồng Nai, Công ty CJ Vina Agri.

Trong ngày 22 tháng 11 năm 2019, nhận lời mời từ ông Lại Thanh Tùng, Giám đốc kinh doanh nhà máy Đồng Nai – công ty CJ Vina Agri, đoàn cán bộ khoa Chăn Nuôi Thú Y do trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả làm trưởng đoàn đã tham quan thực tế tại nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Đồng Nai, Công ty CJ Vina Agri.

Đoàn cán bộ khoa Chăn Nuôi Thú Y tham quan thực tế nhà máy Đồng Nai, công ty CJ Vina Agri Việt Nam

Đại diện công ty ông Nguyễn Tam Hiệp Giám đốc nhân sự nhà máy Đồng Nai đã trình bày cơ cấu tổ chức, nhân sự và sản phẩm kinh doanh của tập đoàn CJ nói chung và công ty CJ Vina Agri nói riêng.

Ông Nguyễn Tam Hiệp, Giám đốc nhân sự nhà máy Đồng Nai trình bày báo cáo

Ông Trần Ngọc Tịnh, Giám đốc sản xuất nhà máy Đồng Nai đã trình bày báo cáo về quy trình sản xuất thức ăn giá súc, gia cầm và thủy sản tại nhà máy. Công suất thiết kế nhà máy có thể sản xuất lên đến 30 nghìn tấn thức ăn trên tháng.

Ông Trần Ngọc Tịnh, Giám đốc sản xuất nhà máy Đồng Nai trình bày báo cáo

Đại diện đoàn lãnh đạo khoa, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả đã phát biểu trình bày sơ bộ về hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học của thầy cô và sinh viên khoa trong những năm gần đây. Qua đó mở ra các cơ hội hợp tác, đào tạo và tuyển dụng nhân sự giữa công ty CJ Vina Agri và khoa Chăn Nuôi Thú Y. Đại diện lãnh đạo công ty cũng cam kết tham gia vào quá trình đào tạo thông qua đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, nhận sinh viên tham quan học tập và thực tập tốt nghiệp, tham gia tuyển dụng khi doanh nghiệp có nhu cầu.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, trưởng khoa phát biểu

Đoàn công tác trao quà lưu niệm với lãnh đạo công ty

Nguyễn Hải Quân

Bài trướcĐoàn cán bộ khoa Chăn Nuôi – Thú Y kiểm tra sinh viên thực tập tốt nghiệp tại công ty TNHH EMIVEST FEEDMILL Việt Nam