CÔNG TY DEHEUS THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 3000 nhân viên toàn cầu và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.

De Heus sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho heo, bò, gà, vịt, cút và thủy sản. De Heus hiện có 7 nhà máy tại Việt Nam, với 6 nhà máy đang hoạt động tại Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long 1, Bình Định, Hải Phòng, Vĩnh Phúc và 1 nhà máy tại Vĩnh Long 2 đang trong giai đoạn xây dựng. Sau 6 năm tại Việt Nam, De Heus đang nằm trong top 5 công ty thức ăn chăn nuôi lớn nhất và cũng là công ty phát triển nhanh nhất tại đây.

Tại De Heus chúng tôi xây dựng văn hóa công ty dựa trên 4 tiêu chí: luôn luôn học hỏi, luôn biết lắng nghe, giúp đỡ và chia sẻ nhau trong công việc, thông qua việc giao tiếp hiệu quả và luôn mang trong mình tinh thần chiến thắng.

Để phục vụ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty tại Việt Nam, De Heus cần tuyển 50 Nhân viên kinh doanh, Nhân viên Kỹ thuật năng động, nhiệt tình, không ngại khó khăn, sẵn sàng cùng chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của khách hàng.
        Hãy tham gia buổi phỏng vấn của công ty chúng tôi sắp tới.
  • Đối tượng : Sinh viên tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các ngành Chăn nuôi, Thú Y, KN & PTNT
  • Khu vực : Toàn quốc
  • Địa điểm : Khoa CNTY, Trường Đại học Nông Lâm Huế
  • Ngày : 11-05-2015 bắt đầu vào lúc 8.30 sáng
  • Nhận hồ sơ : tuyendung@deheus.com
  • Website : http://www.deheus.com.vn

De Heus cần những con người dám nghĩ dám làm, dám vươn xa ra thế giới. De Heus cần bạn.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Bài trướcKhoa Chăn nuôi Thú y tổ chức Đối thoại sinh viên và thầy cô giáo
Bài tiếp theoCông ty TNHH Thái Việt Swine Line thông báo tuyển dụng