Khoa Chăn nuôi Thú y tiếp nhận hỗ trợ học bổng và gạo cho sinh viên từ Công ty cổ phần nông nghiệp BAF Việt Nam

Sáng ngày 22.11.2021, tại Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đại diện Công ty cổ phần nông nghiệp BAF Việt Nam đã trao tặng 50.000.000đ học bổng và 1,5 tấn gạo dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc khoa Chăn nuôi Thú y.

Tiếp nhận quà tặng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần nông nghiệp BAF Việt Nam đã đồng hành cùng khoa trong hoạt động đào tạo những năm vừa qua và hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn hiện nay. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, là một nguồn động lực tinh thần giúp các bạn sinh viên có động lực yên tâm học tập, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh

Đại diện công ty cổ phần nông nghiệp BAF Việt Nam trao học bổng hỗ trợ sinh viên cho Khoa CNTY

Đại diện công ty cổ phần nông nghiệp BAF Việt Nam hỗ trợ 1,5 tấn gạo cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa CNTYToàn cảnh buổi trao tặng

Bài trướcGiao lưu trực tuyến kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11