Khoa Chăn nuôi Thú y chúc mừng nhà giáo đạt chuẩn Giáo sư và Phó giáo sư năm 2020

Theo quyết định số 66/QĐ-HĐGSNN ngày 23 tháng 12 năm 2020 của Hội đồng giáo sư nhà nước, trong tổng số 339 nhà khoa học được công nhật đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư năm 2020, Khoa Chăn nuôi Thú y vinh dự có hai thầy giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư.

1/ Thầy Lê Đình Phùng đạt chuẩn chức danh Giáo sư

2/ Thầy Đinh Văn Dũng đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư

Thay mặt BCN Khoa, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn đã tặng bằng danh dự và hoa chúc mừng của tập thể Khoa đối với hai thầy.Chúc mừng thầy Lê Đình Phùng đạt chuẩn chức danh Giáo sư năm 2020
Chúc mừng thầy Đinh Văn Dũng đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư  năm 2020Bộ môn Thú y chúc mừng hai thầy

Bộ môn Chăn nuôi chúc mừng hai thầy

Trung tâm Thực hành và Đào tạo nghề CNTY chúc mừng hai thầy

Cũng trong năm 2020, toàn Đại học Huế có 10 nhà giáo được hội đồng Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư. Trong đó trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế có 4 nhà giáo (1 GS và 3 PGS), Trường Đại học Khoa học có 3 nhà giáo, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Y Dược và Trường Đại học Sư phạm mỗi trường có 1 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn Phó giáo sư.

Khoa CNTY, 1/2021

Bài trướcThông báo học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Chăn nuôi năm 2021
Bài tiếp theoCựu sinh viên