02:14 EST Thứ ba, 19/02/2019

Menu chinh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 202

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4857

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 426333

Phòng Thí nghiệm Trung tâm
Chi cục TY TTH
Một số Doanh nghiệp liên kết đào tạo, tuyển dụng với Khoa
Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam
Công ty Greedfeed
Công ty TNHH De Heus
Công ty TNHH SUNJIN VINA
Công ty Cargill
Công ty CU Vina Agri
Công ty Olmix khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
Công Ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế
Tuyển sinh 2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn

Giao lưu văn hóa với trường Đại học quản lý Singapore

Thứ hai - 09/05/2016 10:29
Sáng ngày 8/5/2016, chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên khoa CNTY - trường Đại học Nông Lâm Huế với Trường Đại học quản lý Singapore (SMU) đã diễn ra thành công rực rỡ. Khép lại chương trình làm việc và hoạt động tích cực, cả hai bên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc, đánh dấu cho một khởi đầu hợp tác lâu dài hơn trong tương lai.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học quản lý Singapore có anh Trương Trọng Khánh – trưởng đoàn SMU cùng các thành viên khác trong đoàn; Về phía khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm Huế, có PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả – Trưởng khoa CNTY, cùng đông đảo sinh viên, cán bộ và giảng viên trong khoa.

Đại diện khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm Huế, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả đã có bài phát biểu khai mạc chương trình giao lưu giữa hai bên. Ông hy vọng đây là dịp để sinh viên Việt Nam và Singapore có dịp tìm hiểu về văn hóa của cả 2 nước, thắt chặt mối quan hệ giữa 2 trường Đại học
 Nông Lâm Huế và Đại học Quản lý Singapore. 

Trường Đại học quản lý Singapore cũng đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn tấm chân tình của khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm.
Lưu luyến khi chương trình giao lưu kết thúc, Anh Trương Trọng Khánh (đến từ Trung tâm Heart for Hue) – Trưởng đoàn SUM, đã có bài phát biểu tạm biệt Trường Đại học Nông Lâm Huế. Ông cho biết, cả đoàn SMU cảm nhận được rằng hai bên đã trở thành bạn bè thân thiết thực sự. Trong thời gian ngắn giao lưu tại khoa CNTY, Trường Đại học Nông Lâm Huế, đoàn SMU có thể nhìn thấy được tương lai của một Việt Nam rạng rỡ qua những sinh viên năng động và giỏi giang như sinh viên Đại học Nông Lâm Huế.

Tại buổi lễ, mọi người còn được xem một đoạn phim ngắn ghi lại quá trình tổ chức các hoạt động giao lưu của SMU tại Huế với rất nhiều nội dung đa dạng: Lễ hội ẩm thức Việt – Sing, dạy võ Taekwondo, dạy tiếng Anh cho các em nhỏ… Mặc dù chương trình giao lưu giữa Trường Đại học Nông Lâm Huế và SMU đã kết thúc nhưng những dư âm và ấn tượng tốt đẹp sẽ là khởi đầu mới cho sự hợp tác lâu dài của cả hai bên trong tương lai.

 

Tác giả bài viết: Sơn Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Vào website Đại học Huế
Website Trường ĐHNL HUế
Quản lý đào tạo
Lịch công tác Trường ĐHNL Huế
Danh sách các lớp (nhóm) hệ tín chỉ
Check e-mail nội bộ
Việc Làm 2017