12:00 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Menu chinh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 195

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8376

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 340657

Phòng Thí nghiệm Trung tâm
Chi cục TY TTH
Một số Doanh nghiệp liên kết đào tạo, tuyển dụng với Khoa
Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam
Công ty Greedfeed
Công ty TNHH De Heus
Công ty TNHH SUNJIN VINA
Công ty Cargill
Công ty CU Vina Agri
Công ty Olmix khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
Công Ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế
Tuyển sinh 2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hội nghị Thú Y châu Á lần thứ 19 (FAVA 2016)

Thứ hai - 19/09/2016 05:10
Từ ngày 07 tháng 09 năm 2016 đến ngày 09 tháng 09 năm 2016, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị Thú Y châu Á lần thứ 19 với chủ đề "Hợp tác liên ngành Thú y châu Á - Một sức khỏe"
Từ ngày 07 tháng 09 năm 2016 đến ngày 09 tháng 09 năm 2016, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị Thú Y châu Á lần thứ 19 với chủ đề "Hợp tác liên ngành Thú y châu Á - Một sức khỏe". Hội nghị thu hút hơn 1500 đại biểu tham dự trong nước và quốc tế nhằm chia sẻ kết quả nghiên cứu và chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tác ngành Thú Y trong tương lai.


Phiên hội nghị toàn thể được chủ trì bởi Chủ tịch Hội Thú Y châu Á – GS. Đậu Ngọc Hào và Hiệu trưởng trường Đại Học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh – PGS.TS. Dương Duy Đông. Tại hội nghị đã diễn ra 8 phiên báo cáo nghiên cứu với 12 diễn giả chính đến từ nhiều quốc gia: Canada, Bỉ, Pháp, Mỹ, Ý, Thái Lan, Úc và Đức.
Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại Học Việt Nam tham dự Hội nghị với tư cách nhà tài trợ vàng. Phiên báo cáo khoa học Một sức khỏe được chủ trì bởi Mạng lưới VOHUN - có 11 bài báo cáo đến từ các lĩnh vực liên quan đến MSK, bao gồm lĩnh vực sinh học phân tử vi khuẩn, bệnh lây truyền giữa động vật và người, vấn đề sử dụng kháng kháng sinh trong thức ăn của động vật… Phiên báo cáo đã diễn ra thành công với sự chủ trì của GS. Stanley Gordon Fenwick – đến từ Đại học Tufts – 1 trong 12 diễn giả chính của hội nghị và TS. Trịnh Đình Thâu – đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
 
Khoa Chăn nuôi-Thú y trường Đại Học Nông Lâm Huế đã cử bốn thầy cô (TS. Trần Quang Vui, TS. Vũ Văn Hải, TS. Nguyễn Xuân Hòa và ThS. Bùi Thị Hiền) tham dự Hội nghị Thú y Châu Á lần thú 19- FAVA2016. Một kết quả nghiên cứu về đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng vaccine cúm gia cầm của TS. Nguyễn Xuân Hòa đã được trình bày tại hội nghị.
Hội nghị FAVA lần thứ 19 đã giúp cho quý thầy cô và các nhà nghiên cứu cập nhật những thông tin mới nhất về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực miễn dịch, thú y và sinh học phân tử nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy.

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Hoà

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Vào website Đại học Huế
Website Trường ĐHNL HUế
Quản lý đào tạo
Lịch công tác Trường ĐHNL Huế
Danh sách các lớp (nhóm) hệ tín chỉ
Check e-mail nội bộ
Việc Làm 2017