02:09 EST Thứ hai, 21/01/2019

Menu chinh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 140

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4895

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 419287

Phòng Thí nghiệm Trung tâm
Chi cục TY TTH
Một số Doanh nghiệp liên kết đào tạo, tuyển dụng với Khoa
Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam
Công ty Greedfeed
Công ty TNHH De Heus
Công ty TNHH SUNJIN VINA
Công ty Cargill
Công ty CU Vina Agri
Công ty Olmix khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
Công Ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế
Tuyển sinh 2017

Trang nhất » Tin Tức » Nghiên cứu khoa học

Hội thảo Lấy ý kiến phản hồi đề tài: "Xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh LMLM và tai xanh ở gia súc tại Hà Tĩnh"

Thứ hai - 23/05/2016 03:59
Trong chương trình hoạt động của đề tài “Xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh LMLM ở gia súc và tai xanh ở lợn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh”. Ngày 14/5/2016 vừa qua, tại Chi cục Chăn nuôi Thú Y tỉnh Hà Tĩnh, nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức “Hội thảo Lấy ý kiến phản hồi để xây dựng bộ giải pháp về mô hình an toàn dịch bệnh LMLM ở gia súc và tai xanh ở lợn tại Hà Tĩnh” .
Hội thảo do PGS. TS. Nguyễn Xuân Bả, chủ nhiệm đề tài, Trưởng khoa Chăn Nuôi Thú Y, Trường Đại học Nông Lâm Huế chủ trì. Tham dự Hội thảo có PGS. TS Nguyễn Quang Linh, Phó giám đốc Đại học Huế; ThS. Lê Đình Doãn, trưởng phòng KHCN, đại diện Sở khoa học công nghệ Tĩnh Hà Tĩnh; ThS. Lê Đình Huệ, Phó giám đốc cơ quan thú y vùng III. Về phía Chi cục Chăn nuôi Thú y Tĩnh Hà Tĩnh có Đ/c Phạm Thanh Bình, chi cục trưởng, cùng các Đ/c chi cục phó và trưởng các phòng chức năng. Về tham dự hội thảo còn có Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của trung tâm chuyển giao công nghệ giống vật nuôi và cây trồng các địa phương trong tỉnh Hà Tĩnh.Thông qua hội thảo các đại biểu tham dự đánh giá cao việc đơn vị chủ trì đề tài Khoa Chăn Nuôi Thú Y Trường Đại Học Nông Lâm Huế đã chủ động xây dựng Chương trình phòng chống dịch bệnh LMLM và tai xanh rất phù hợp với nhu cầu cấp bách của các địa phương; đồng thời qua hội thảo cũng giúp các địa phương hiểu rõ hơn về mục đích, phương pháp cũng như các kỹ năng xây dựng các chương trình giám sát nhằm thu thập dữ liệu và thông tin phù hợp để xây dựng thành công các mô hình vùng an toàn dịch bệnh như: mô hình xã an toàn dịch bệnh, thôn an toàn dịch bệnh và trang trại an toàn dịch bệnh.

Sau khi nghe nhóm nghiên cứu trình bày báo cáo về những việc đã làm được trong khuôn khổ đề tài thời gian qua, các đại biểu đã có những ý kiến đóng góp cụ thể cho nhóm nghiên cứu để hoàn thiện bộ giải pháp xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh LMLM và tai xanh trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Việc hình thành được bộ giải pháp chính là chìa khóa giúp công tác phòng chống dịch ngày hiệu quả hơn. 
Đánh giá chung của các bên tham gia hội thảo là đề tài “Xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh LMLM và tai xanh” đã và đang đi đúng hướng đối với việc giải quyết những vấn đề thực tiễn trong tình dịch bệnh hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Hội nghị đã kết thúc với sự tin tưởng cao về việc thực hiện thành công các hoạt động của đề tài trong những năm tiếp theo. Đại diện nhóm nghiên cứu, PGS. TS Nguyễn Xuân Bả đã cảm ơn và cho biết nhóm sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của các vị đại biểu về dự thảo xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh từ đó cùng nhóm nghiên cứu thực hiện xây dựng bộ giải pháp thành công.

Tác giả bài viết: Sơn Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Vào website Đại học Huế
Website Trường ĐHNL HUế
Quản lý đào tạo
Lịch công tác Trường ĐHNL Huế
Danh sách các lớp (nhóm) hệ tín chỉ
Check e-mail nội bộ
Việc Làm 2017